Gọi sửa điều hòa Mất nguồn/K lên đèn tại nhà 24/7 Chỉ 199k

10+ Nguyên nhân điều hòa Mất nguồn, Ko lên đèn. Công ty Sửa điều hòa Mất nguồn giá rẻ Hà nội 24/7 CHỈ 199k, Đến sau 15 phút. Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà

Điều hòa đang sử dụng bình thường đột nhiên bị mất nguồn/bật không lên, không chạy mặc dù đã thử mọi cách. Nguyên nhân là do đâu, làm sao để khắc phục tình trạng này?

=> Đừng lo, thợ sửa điều hòa mất nguồn của chúng tôi sẽ ngay lập tức tới kiểm tra, thực hiện khắc phục sự cố ngay tại nhà cho chiếc máy điều hòa của bạn.

>> Chỉ cần nhấc máy điện thoại lên, gọi tới đường dây nóng của công ty qua số: Hotline 0965.775.866, ngay tập tức sau 20 phút, mọi vấn đề với chiếc máy điều hòa đều được giải quyết nhanh chóng và tốt nhất.

+ Công ty sửa chữa điều hòa tại hà nội luôn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, sửa điều hòa mất nguồn/không lên đèn/không vào điện phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ tết giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề đối với máy điều hòa nhanh và hiệu quả nhất.

>> Nếu máy điều hòa nhà bạn sử dụng bị mất nguồn, bật không lên hoặc tự bật tự tắt có thể bởi các lý do sau và cần được sửa chữa kịp thời để tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn.

6 nguyên nhân điều hòa mất nguồn bật không lên hay gặp phải nhất.

 1.1 Điều hòa mất nguồn, bật không lên là do bị đứt dây điện, bị chuột cắn.

điều hòa mất nguồn do bị chuột cắn - sửa điều hòa mất nguồn tại nhà

Chuột cắn khiến cho máy điều hòa mất nguồn.

 

+ Khi điều hòa lắp đặt tại các vị trí không thuận tiện, đường đi lối lại có nhiều vách ngăn, tấm chắn hay cụ thể là những nơi có nhiều chuột sinh sống thì không thể tránh khỏi tình trạng đường ống của điều hòa bị chuột cắn đứt dẫn đến tình trạng điều hòa đứt dây điện và bật không lên.

+ Nếu đường ống dài hoặc lủng lẳng, treo leo bên ngoài rất có thể là nơi lý lưởng để loài chuột di chuyển qua lại hoặc tìm cách chui vào trong ngôi nhà của bạn.

+ Nếu như không thể chui vào trong, chúng luôn tìm mọi cách để cắn và phá hoại đường đi sao cho thật rộng để có thể chui qua nên sau vài lần rất có thể đường dây điện đã bị đứt.

+ Nếu bị chuột cắn đứt dây điện từ bên trong thì thật sự rất nguy hiểm, chẳng may khi ta vô tình chạm phải rất có thể sẽ bị điện giật chết hoặc có thể gặp phải tình trạng hỏa hoạn, chập cháy.

>>> Vì vậy nếu như điều hòa bạn sử dụng có thể găp phải hiện tượng này thì tốt nhất nên gọi cho đơn vị sửa điều hòa để có thể khắc phục vấn đề càng sớm càng tốt.

dây nhôm kém chất lượng làm điều hòa chạy kém, mất nguồn - sửa điều hòa tại nhà

Dây điện nhôm kém chất lượng rất nhanh bị đứt.

 

+ Máy điều hòa còn thường hay bị mất nguồn do tình trạng đứt ngậm dây từ bên trong, cụ thể là do tình trạng dây điện kém chất lượng, dây điện nhôm nên sau một thời gian sử dụng thì dây nhôm bị nóng và đứt khiến điều hòa mất nguồn.

+ Không nói cạnh khóe bất kỳ ai nhưng tôi dám khẳng định rằng tình trạng dây điện nhôm rất hay gặp phải ở các gia đình được lắp đặt điều hòa không mất phí do quá trình mua máy để được giảm chi phí và thợ lắp đặt ăn bớt.

+ Có rất nhiều các loại máy điều hòa thường hay tự bật tự tắt, bật một lúc sau đó nháy đèn hoặc báo lỗi do tình trạng dây điện kém, nhiều lần điều hòa cực kỳ nhanh hỏng và giảm tuổ thọ.

*** Bất kể khi nào chiếc máy điều hòa bạn sử dụng gặp phải tình trạng trên thì nên gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0965775866 để được giải quyết triệt để vấn đề này sớm nhất có thể.

1.2 Nguyên nhân thứ 2 khiến cho máy điều hòa mất nguồn là do điều hòa hỏng board mạch.

điều hòa hỏng board mạch - sửa điều hòa tại nhà hà nội

Điều hòa hỏng board mạch cần được kiểm tra ngay.

 

+ Với các loại máy điều hòa sau một thời gian sử dụng, dù có tuổi thọ và độ bền cao tuy nhiên cũng không khỏi tránh được các tình trạng hư hỏng hay gặp phải. Đặc biệt là tình trạng máy điều hòa hỏng main mạch.

+ Máy điều hòa khi hỏng main mạch thì mọi thứ coi như không có tác dụng, đó là bộ não, là trung tâm điều khiển của cả hệ thống điều hòa không khí trong chiếc máy điều hòa của bạn. Vì vậy main mạch cực kỳ quan trọng đối với máy nên luôn phải đảm bảo chúng không bị hoen rỉ và hỏng.

Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy điều hòa hay hỏng mạch hoặc mất nguồn do hỏng mạch như:

điều hòa hỏng tụ nên không chạy - dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín

Điều hòa hỏng tụ nên không chạy quạt, cục nóng.

 

+ Ẩm ướt hoặc có nước vào: Khi ẩm ớt hoặc có nước vào khiến cho board mạch bị chập cháy hoặc nổ và hỏng hoàn toàn.

+ Linh kiện phụ kiện sử dung lâu ngày nên hoen rỉ, chết.

+ Cắm nhầm điện hoặc sử dụng sai điện áp làm cho mạch bị chập, bị cháy.

+ Sử dụng điều hòa quá nhiều mà không vệ sinh bảo dưỡng làm cho điều hòa quá tải, nóng và cháy một số bộ phận......

=> Khi điều hòa hỏng board mạch thì bật không lên hoặc bật lên nhưng không chạy, chạy không đúng chương trình của máy nên không mát, kém mát....

>> Vì vậy nếu nghi ngờ hoặc nhận thấy các dấu hiệu không tốt, không yên tâm thì tốt nhất nên gọi cho cơ sở sửa điều hòa gần nhất, tới nơi để kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

1.3 Nguyên nhân thứ 3 khiến điều hòa mất nguồn, bật không lên đó là mất dây tín hiệu của mặt lạnh và cục nóng.

điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển - chuyên sửa điều hòa gọi 0965775866

Điều hòa inverter mất tín hiệu từ mặt lạnh nên k chạy.

 

+ Đối với nhiều loại máy điều hòa thường thì cục nóng nhận tín hiệu và nhận nguồn điện cấp từ mặt lạnh nên nếu như mặt lạnh gặp vấn đề thì cục nóng không chạy được.

+ Với dòng điều hòa chạy biến tần, điều hòa inverter có mạch cục nóng và mạch mặt lạnh cấp tín hiệu phản hồi cho nhau, nếu bất kể một trong hai gặp sự cố thì đều không nhận được tín hiệu và điều hòa không chạy.

1.4 Nguyên nhân tiếp theo khiến điều hòa không lên đó là do dùng sai chế độ điều khiển.

điều hòa không nhận điều khiển - gọi ngay sửa điều hòa tại nhà giá rẻ

Dùng điều khiển k đúng cách, chạy sai chế độ của máy.

 

+ Nhiều loại máy điều hòa hiện đại, máy điều hòa đời mới hoặc các loại điều khiển đa năng, điều khiển khó sử dụng thì không phải ai cung biết sử dụng và có thể dử dụng hết được tất cả các tính năng của chúng.

+ Nhiều người thường không biết sử dụng điều khiển hoặc sử dụng điều khiển sai cách nên đã vô tình khóa hoặc chọn sai chế độ làm điều hòa không điều khiển được, không sử dụng được và cần phải sửa chữa.

1.5 Thứ 5 là do điều khiển hết pin, bật không lên.

điều khiển hết pin, điều hòa mất nguồn, sửa điều hòa ngay tại nhà tốt nhất hà nội

Máy điều khiển hết pin bật không lên, cần chú ý.

+ Máy điều khiển hết pin cũng là một trong các nguyên nhân bật điều hòa không lên và cần tiến hành kiểm tra lại hoặc thay thế bộ pin mới cho điều khiển điều hòa của bạn.
1.6 Thứ 6 là do chưa bật aptomat cấp nguồn cho máy điều hòa.

điều hòa chưa bật aptomat lên không lên điện - trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

Điều hòa chưa bật aptomat không có nguồn và không chạy.

 

>> Nếu đã thử bật đi bật lại máy bằng điều khiển mà chưa lên thì bạn nên tiến hành kiểm tra lại nguồn cấp điện của máy điều hòa hoặc aptomat liệu đa bật hay chưa.

+ Nếu aptomat chưa bật thì cần bật lên và sử dụng điều hòa.

+ Nếu aptomat bật rồi mà điều hòa bật không lên hoặc aptomat chưa bật sau đó bật lên mà điều hòa vẫn không chạy thì chắc chắn máy điều hòa của bạn có thể gặp phải do một trong ba tình trạng đầu tiên ở trên.

>> Vì vậy bạn nên tiến hành gọi thợ tới kiểm tra, sửa chữa ngay cho chiếc máy điều hòa bằng cách liên hệ tới các công ty, đơn vị chuyên sửa điều hòa tại nhà hà nội như chúng tôi để được giúp đỡ nhanh nhất.

Các dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà mà công ty điện lạnh hà nội cung cấp:

trung tâm sửa điều hòa tại hà nội - đơn vị sửa điều hào uy tín tại nhà hà nội

Công ty chuyên sửa điều hòa mất nguồn tại nhà giá rẻ.

 

***Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại hà nội, công ty điện lạnh hà nội với nhiều kinh nghiệm, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa phục vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết như:

2.1 Dịch vụ sửa điều hòa daikin bị mất nguồn, bật không lên điện.

2.2 Sửa chữa điều hòa lg không lên đèn, không vào điện.

2.3 Sửa điều hòa samsung bị mất nguồn, tự bật tự tắt tại nhà 24/7.

2.4 Dịch vụ sửa chữa điều hòa panasonic mất nguồn, bật không lên.

2.5 Sửa điều hòa multi mất nguồn, không nhận điều khiển.

2.6 Chuyên sửa chữa điều hòa âm trần ống gió, âm trần cassette mất nguồn/không chạy tại nhà hà nội

2.7 Sửa điều hòa trung tâm vrv daikin/vrf mitsubishi mất nguồn có hóa đơn đỏ + bảo hành.

   2.8 Sửa chữa điều hòa nagakawa/national bị mất nguồn, không lên đèn.

2.9 Sửa điều hòa mitsubishi không nhật điều khiển, không vào điện.

2.10 Dịch vụ sửa chữa điều hòa fujitsu/general mất nguồn, không lên đèn...và tất cả các thương hiệu khác tại nhà chỉ với 199k.

***Không chỉ vậy, công ty điện lạnh hà nội còn giúp quý khách hàng kiểm tra, vệ sinh bảo trì và khắc phục tất tần tật mọi sự cố, hư hỏng thường gặp của điều hòa như:

3.1 Sửa điều hòa nháy đèn đỏ, đèn vàng, đèn timer...

3.2 Chuyên sửa chữa điều hòa báo lỗi trên màn hình, điều khiển chỉ 15p là có thợ đến.

3.3 Sửa điều hòa không mát, kém mát tại nhà 24/7.

3.4 Sửa chữa điều hòa không chạy cục nóng, không chạy dàn lạnh.

3.5 Sửa điều hòa kêu to, rung lắc, chảy nước.....

3.6 Sửa chữa điều hòa nhảy aptomat, tự bật tự tắt cho tất cả các thương hiệu mà bạn sử dụng.

Công ty điện lạnh hà nội luôn cam kết với tất cả các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:

Luôn cố gắng có mặt trong thời gian sớm nhất chỉ từ 15 đến 30 phút để giúp bạn kiểm tra, sửa điều hòa mất nguồn/không lên đèn một cách nhanh chóng.

Kiểm tra và thông báo đúng mọi tình trạng của máy điều hòa, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Làm việc nhanh chóng hiệu quả và an toàn, nhiệt tình và trung thực, phục vụ liên tục 24/7 các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Cam kết không lừa dối khách hàng, sử dụng các sản phẩm, linh kiện tốt nhất được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên toàn quốc.

Luôn bảo hành tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa chữa, thay thế,.

√ Có hóa đơn đỏ/hóa đơn điện tử cho văn phòng và công ty khi yêu cầu.

>> Để được tư vấn, kiểm tra và sửa điều hòa mất nguồn/không lên đèn cho gia đình, văn phòng và công ty của bạn ngay hôm nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty điện lạnh hà nội Hotline: 0965.775.866 để có thợ tới xử lý một cách tốt nhất.

***Ngoài ra, công ty điện lạnh hà nội còn cung cấp cách dịch vụ sửa tại nhà khác như:

Sửa điều hòa tại nhà(sửa điều hòa các loại: Inverter, Daikin, Lg, Samsung, Panasonic.,,)

Sửa tủ lạnh các loại(sửa tủ lạnh Hitachi,Panasonic, Toshiba, Samsung, Lg....)

Sửa bình nóng lạnh tại nhà(sửa bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Rossi..)

Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, máy giặt và bình nóng lạnh tại nhà.

 

==> Click ngay Công ty Điện Lạnh Hà Nội Để Lựa Chọn Dịch Vụ Tốt Nhất 

 

=> Mọi tư vấn thắc mắc vui lòng liên hệ(Hotline: 0965.775.866).

Hoặc comment bên dưới bài viết của chúng tôi.

Công ty điện lạnh hà nội: Hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

0965775866