Sửa máy giặt Mất nguồn, k lên đèn_Nháy đèn, k giặt, k vắt 24/7

Máy giặt bị hỏng, Mất nguồn, K lên đèn, K giặt, không vắt, nháy đèn, kêu to, rung lắc mạnh. Công ty Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín, Giá rẻ chỉ 15p Là có mặt

Máy giặt hỏng không biết nguyên nhân tại sao, máy giặt hỏng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.  >>  Đừng lo, chỉ cần gọi ngay cho chúng tâm sửa máy giặt tại nhà của công ty Hotline: 0965.775.866  để được tư vấn, sửa chữa máy giặt tại nhà một cách nhanh chóng và tốt nhất.

+ Khi lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ cũng như độ uy tín và giá cả phải chăng nhất. Chỉ sau 15 phút gọi lập tức sẽ có thợ tới để kiểm tra, sửa chữa máy giặt cho gia đình bạn.

Thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại hà nội gọi ngay 0965775866

Thợ sửa máy giặt uy tín tại hà nội đến ngay sau 15 phút

7 Nguyên nhân máy giặt hay hỏng nhất cần biết và phòng tránh.

Nguyên nhân thứ nhất: Máy giặt mất nguồn do đứt dây hoặc bị chuột cắn.

Chuột cắn là nguyên nhân khiến cho máy giặt mất nguồn

Chuột là nguyên nhân máy giặt mất nguồn, chập cháy

+ Có rất nhiều các lý do khiến cho máy giặt mất nguồn trong đó bao gồm việc máy giặt bị đứt dây hoặc bị chuột cắn đứt dây điện từ bên trong, khi sử dụng máy giặt thường đặt tại các vị trí nơi có nhiều chuột rất hay bị chuột cắn đứt dây điện khiến cho máy giặt mất nguồn bật không lên.

+ Cũng cố một số các lý do khác khiến cho máy giặt gặp phải tình trạng mất nguồn như việc cắm ổ điện không chắc chăn khiến cho nguồn điện vào máy chập chờn lúc được lúc không hoặc máy giặt bị hỏng board mạch, máy giặt bị hỏng các phím nguồn.....

+ Việc máy giặt bị chuột cắn đứt dây điện rất nguy hiểm có thể ảnh hướng tới baord mạch máy giặt và đặc biệt là ảnh hưởng tới người sử dụng, máy giặt bị đứt dây điện khiến cho máy chạy không ổn định, chập chờn khiến cho mạch báo lỗi ở màn hình.

+ Đứt dây điện do chuột cắn rất nguy hiểm có thể khiến cho điện rò ra vỏ máy và làm chập cháy mạch điện, làm cho người sử dụng bị điện giật khi chạm phải có thể dẫn đến tình trạng chết người.

+ Do đó việc máy giặt bị mất nguồn bật không lên hoặc nguồn điện chập chờn cần tiến hành sửa ngay để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hiệu quả làm việc của máy.

Nguyên nhân thứ hai: Máy giặt nháy đèn, báo lỗi do mở cửa máy giặt khi sử dụng hoặc đóng cửa không kín.

Máy giặt hỏng do mở cửa khi đang hoạt động - Sửa máy giặt

Mở cửa máy giặt khi máy đang giặt khiến máy báo lỗi

+ Máy giặt hoảng do việc mở cửa máy giặt hoặc máy giặt đóng không kín cửa rất hay gặp phải do người sử dụng thường hay mở cửa máy giặt để thêm bớt quần áo hoặc trẻ nhỏ nghịch và mở cửa máy giặt ra khiến cho máy đóng không kín và làm thay đổi áp suất giặt của máy giặt làm máy giặt báo lỗi.

+ Thông thường sau khi người sử dụng mở cửa hoặc đóng cửa máy giặt không khép khín máy giặt vẫn tiếp tục hoạt động và có thể đưa ra cảnh báo là nháy đèn đỏ hoặc đèn vàng, nháy đèn liên tục. Nếu không được thực hiện thì máy giặt có thể báo lỗi và tạm dừng chương trình giặt rồi tự động ngắt. Ở một số loại máy có thể lưu nhớ lỗi này của máy giặt và tiếp tục hiển thị cho các lần giặt tiếp sau đó.

+ Lưu ý cho người sử dụng máy giặt là hạn chế tối đa việc mở cửa máy giặt khi máy đang hoạt động không chỉ bởi việc đó có thể làm ảnh hưởng tới máy, gây ra các hư hỏng mà còn có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng. Nếu bắt buộc phải mở cửa máy giặt thì tốt nhất là nên tạm dừng máy hoặc tắt máy đi sau đó bật lại để máy làm việc tiếp.

Máy giặt cửa đứng nháy đèn do mở cửa, cửa đóng không kín

Máy giặt cửa đứng nháy đèn khi mở cửa, đóng cửa k kín

+ Khi máy giặt nháy đèn hoặc báo lỗi cửa máy giặt thì cần phải tiến hành kiểm tra sửa chữa, thậm chí là thấy cửa máy giặt mới, thay thế khóa cửa hoặc công tắc cửa máy giặt vì chúng có thể bị hỏng do việc mở cửa máy giặt giữa chừng.

Nguyên nhân thứ 3: Máy giặt hỏng board mạch do ẩm ướt hoặc nước vào mạch.

Máy giặt hỏng board mạch do để được vào - Sửa máy giặt tại nhà

Nước vào khiến cho mạch bị chập và hỏng cần phải tránh

+ Rất nhiều người có thể làm nước vào board mạch của máy giặt do để nước bên cạnh máy hoặc nước mưa vào, làm đổ nước từ bên ngoài vào khiến cho mạch bị ướt và có thể chập bên trong. Board mạch máy giặt tuyệt đối vấm nước bởi linh kiện và các đường truyền bên trong của chúng.

+ Một số trường hợp máy giặt hỏng do đặt tại các vị trí làm việc không hợp lý như trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay nhà bếp, nhưng nơi mà thường hay có nước, ẩm ướt hoặc nước mưa trực tiếp đổ vào khiến cho chúng bị ẩm, bị hoen rỉ nhanh chóng và rất mau hỏng.

Máy giặt hỏng do lắp đặt tại các vị trí ẩm ướt, mưa nắng

Đặt máy giặt tại các vị trí không hợp lý khiến máy hỏng

+ Mạch máy giặt hỏng rất nguy hiểm đối với máy giặt bởi nó là bộ phận quan trọng nhất của máy, là trung tâm điều khiển của toàn bộ máy, khi mạch bị ẩm có thể khiến máy giặt giặt sai chương trình, thiếu chương trình hoặc chạy loạn các chương trình với nhau, đèn led nháy liên tục, chạy loạn nhịp và có thể khiến mạch bốc cháy hay phát nổ...

+ Máy giặt hỏng mạch cần phải sửa chữa rất khó khăn và thậm chí là phải thay thế mạch mới đối với các vấn đề không thể sửa hoặc các bộ phận không thể thay thế được.

Nguyên nhân thứ tư: Máy giặt liệt phím do sử dụng nhiều, sử dụng lâu ngày.

Sửa máy giặt liệt phím - Chuyên sửa máy giặt tại hà nội

Máy giặt hỏng bàn phím, liệt phím do lâu ngày k sử dụng

+ Việc máy giặt sử dụng nhiều, sử dụng lâu ngày hoặc lâu ngày không sử dụng có thể khiến cho hệ thống bàn phím của máy bị liệt, bị hỏng và không điều khiển được.

+ Một số lý do khác khiến cho bàn phím của máy giặt bị liệt là do bị ẩm, nước vào bên trong máy và làm loạn phím, hỏng phím.

+ Khi máy giặt hỏng phím thì rất khó sử dụng, nhất là đối với các loại máy giặt cửa đứng, cửa trên hầu như sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống bàn phím máy và bắt buộc phải thay thế bàn phím mới. Do đó cần hạn chế nước hoặc các chất ẩm làm cho phím máy hỏng hoặc ấn quá nhiều một phím.

Nguyên nhân thứ năm: Máy giăt không giặt cho hỏng van cấp nước hoặc bơm nước.

Máy giặt hỏng van cấp nước gọi ngay sửa máy giặt tại nhà 0965775866

Van cấp hỏng nên máy giặt k cấp nước, cấp nước liên tục

+ Máy giặt thường có hai chương trình chính riêng biệt và nối tiếp nhau là giặt và vắt, thông thường máy giặt sau khi bật lên sẽ được cấp nước để giặt và sau đó kết thúc là quá trình vắt. Tuy nhiên máy giặt có thể không giặt hoặc không có các hoạt động chương trình do không được cấp nước vào bên trong máy.

+ Việc máy giặt không được cấp nước hoặc cấp nước máy giặt quá lâu có thể ảnh hưởng tới máy giặt như máy giặt không thực hiện giặt hoặc giặt chương trình giặt rất lâu do thời gian cấp nước lâu, một số trường hợp máy giặt thường báo lỗi do thời gian cấp nước lâu so với mức quy định nên máy giặt nháy đèn liên tục và tự tắt.

+ Nhất thết cần tiến hành sửa chữa, thay thế cho chúng khi gặp phải các chường hợp này bởi nếu kéo dài nhiều lần hoặc liên tục có thể khiến cho máy giặt bị hỏng mạch, hỏng một số các bộ phận khác của máy và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người sử dụng.

Nguyên nhân thứ 5: Máy giặt không vắt.

Máy giặt không vắt - Sửa máy giặt không vắt tại nhà

Máy giặt không vắt khi hết chương trình giặt

+ Máy giặt thực hiện vắt sau khi hoàn tất tất cả các chương trình giặt và chương trình ngâm, tuy nhiên khi máy giặt đang sử dụng bình thương như lại không thực hiện vắt thì chắc chắn là đã có vấn đề đối với máy. Cụ thể là việc máy giặt không vắt có thể do hỏng động cơ, giãn hoặc đứt dây curoa, máy giặt hỏng board mạch, lỗi chương trình vắt...

+ Khi máy giặt không thực hiện vắt do lỗi chương trình vắt do các yếu tố trên tác động vào có thể khiến máy lặp lại các chương trình khác hoặc chương trình trước đó, một số loại máy giặt khác khi không vắt thì cứ đứng im, người sử dụng ấn chương trình vắt thì không vắt và nhảy sang chương trình khác bất kì thì cần phải khắc phục vấn đề tại mạch của máy.

>> Nếu máy giặt không thực hiện vắt, không phải nguyên nhân do hỏng board mạch và các nguyên nhân trên, bạn nên kiểm tra lại một trong các yếu tố sau khiến cho máy không vắt:

Máy giặt giặt không sạch - Dịch vụ sửa máy giặt số 1 hà nội

Máy giặt đóng cửa không khít, giặt không sạch, có mùi

+ Máy giặt hỏng cửa hoặc không đóng kín cửa khi bỏ quần áo hoặc bột giặt.

+ Trong máy có quá nhiều quần áo hoặc quần áo bên trong không đều, nghiêng sang một bên, đặc biệt là đối với các loại chăn, mành...

+ Máy giặt bị tắc ống nước thải hoặc ống nước thải quá cao, quá thấp.

Nguyên nhân thứ 6: Máy giặt khi vắt kêu to, rung lắc mạnh và nhảy..

Sửa máy giặt rung lắc tại nhà - Chuyên gia sửa máy giặt

Máy giặt rung lắc mạnh do vỡ đá giữ thăng bằng

Việc máy giặt bạn sử dụng gặp phải tình trạng này có thể diễn ra liên tục hoặc không liên tục. Nếu chúng gặp phải liên tục thì chắc chắn là do máy giặt có vấn đề và cần sửa ngay, còn nếu thi thoảng mới gặp phải thì có thể do người sử dụng làm ảnh hưởng tới máy giặt.

Máy giặt rung lắc mạnh khi giặt hoặc khi vắt có rất nhiều các nguyên nhân gây ra bao gồm:

+ Bộ phận giảm sóc của máy bị hỏng hoặc bị thụt không còn khả năng giữ cân bằng cho máy.

+ Động cơ của máy có vấn đề.

+ Máy giặt bị hỏng hoặc có thê rđứt dây curoa.

+ Đặt máy giặt bị kênh hoặc bị nghiêng.

+ Giặt quá nhiều quần áo trong một lần giặt.

+ Giặt quá ít quần áo.

+ Quần áo không đều.

Nguyên nhân thứ 7: Máy giặt cấp nước liên tục hoặc xả nước liên tục.

Sửa máy giặt xả nước liên tục tại nhà hà nội gọi 02462591252

Máy giặt xả nước liên tục do sai chương trình giặt của máy

Máy giặt cấp nước liên tục hoặc xả nước liên tục là một trong các dấu hiệu cho máy máy giặt bạn đang sử dụng đang gặp phải một số vấn đề về các bộ phận cấp nước và xả nước. Một số trường hợp gặp phải tình trạng này có thể là do máy hỏng mạch hoặc do vị trí lắp máy, nguồn nước cấp cho máy....

***Nếu máy giặt gặp vấn đề về việc không cấp nước hoặc cấp nước liên tục thì có thể do 3 yếu tố gây ra.

+ Một là do đường nước nơi bạn sử dụng quá mạnh hoặc quá yếu.

+ Hai là do máy giặt hỏng van cấp nước, bơm nước nên cứ cấp nước vào mãi.

+ Ba là do máy chạy sai chương trình và cứ cấp nước vào quay sau đó lại xả nước ra và cứ thế lặp lại nhiều lần.

>> Máy giặt xả nước liên tục có thể do máy giặt bị lỗi chương trình hay board mạch hoặc do máy bị hỏng xả....

Còn rất nhiều các nguyên nhân khác khiến cho máy giặt rơi vào tình trạng hư hỏng như:

Sửa máy giặt hỏng trục, sửa máy giặt hỏng bi tại nhà

Máy giặt hỏng trục, kêu bi do sử dụng nhiều, giặt quá tải..

+ Máy giặt hỏng trục, hỏng bi do sử dụng lâu ngày nên kêu to,keu lạch cạch khi giặt, vắt.

+ Máy giặt hỏng động cơ, mài mòn động cơ chổi than nên giặt quần áo không sạch....

+ Quần áo giặt không sạch, nhiều chấm nhỏ bột giặt li ti do nhiều quần áo, không đều.....

+ Không ấn được nút strat, tạm dừng.

+ Máy giặt bị hỏng zoăng, thủng zoăng do các vật sắc nhọn, máy giặt bị kẹt do quần áo gây ra.

Công ty điện lạnh hà nội chuyên khắc phục tất cả các sự cố đối với máy giặt tại nhà.

 Đơn vị sửa máy giặt bách khoa, Chuyên sửa máy giặt tại nhà

Công ty sửa máy giặt số 1 hà nội 100% không chặt chém

+ Nếu máy giặt bạn sử dụng gặp phải các vấn đề tương tự như trên, tốt nhất là nên nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị, cơ sở sửa chữa máy giặt tại nhà để được khắc phục vấn đề một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

>> Đơn vị sửa chữa máy giặt của chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt các loại, uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ tất cả các khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Chuyên sửa các loại máy giặt như: Sửa máy giặt electrolux, máy giặt samsung, máy giặt lg, máy giặt panasonic, sanyo - aqua, sửa máy giặt toshiba, hitachi, máy giặt cửa ngay, cửa đứng.

Tất cả các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà mà chúng tôi cung cấp:

  • + Sửa máy giặt mất nguồn, máy giặt không lên đèn.
  • + Sửa máy giặt không giặt, máy giặt không vắt.
  • + Sửa máy giặt cấp nước liên tục, máy giặt không cấp nước, máy giặt xả nước liên tục, không xả nước...
  • + Sửa máy giặt kêu to, rung lắc.
  • + Sửa máy giặt nháy đèn, sửa máy giặt báo lỗi.
  • + Sửa máy giặt liệt phím, máy giặt giặt không sạch....
  • + Sửa máy giặt không hết chương trình, máy giặt chạy sai chương trình...

Tham khảo một số dịch vụ khác của công ty như:

Sửa điều hòa tại nhà(sửa điều hòa các loại: Inverter, Daikin, Lg, Samsung, Panasonic.,,)

Sửa tủ lạnh các loại(sửa tủ lạnh Hitachi,Panasonic, Toshiba, Samsung, Lg....)

Sửa bình nóng lạnh tại nhà(sửa bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Rossi..)

Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, máy giặt và bình nóng lạnh tại nhà.

Công ty sửa máy giặt tại nhà hà nội cam kết:

+ Có mặt sớm nhất theo yêu cầu sau khi nhận được thông tin khách hàng.

+ Thông báo mọi tình trạng hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục đối với máy giặt của khách hàng.

+ Làm việc an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

+ Sửa dụng, thay thế các phụ kiện, linh kiện thiết bị tốt nhất và chính hãng.

+ Thực hiện bảo hành tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa, thay thế.

 

=> Mọi tư vấn thắc mắc vui lòng liên hệ(Hotline: 0965.775.866).

Hoặc comment bên dưới bài viết của chúng tôi để nhận được phản hồi nhanh nhất.

Công ty điện lạnh hà nội: Hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà - Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Uy tín - Giá rẻ

 

0965775866