Giá bình nóng lạnh, Tư vấn mua bình nóng lạnh tốt nhất 24/7

Giá bình nóng lạnh trực tiếp, giá bình nóng lạnh gián tiếp, giá bình nóng lạnh gas. Mua bình nóng lạnh ở đâu tốt uy tín, đại lý mua bán bình nóng lạnh ở Hà Nội

Nhiều người muốn mua bình nóng lạnh nhưng không biết bình nóng lạnh loại nào tốt, mua ở đâu và đặc biệt giá bình nóng lạnh là bao nhiêu...

Vậy thì hôm nay mọi người cùng tìm hiểu chi tiết về giá bán bình nóng lạnh, đại lý bình nóng lạnh để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất ngay nhé.

Tổng quan về giá và địa chỉ mua bình nóng lạnh

Tổng quan về giá và địa chỉ mua bình nóng lạnh

Nên mua bình nóng lạnh hãng nào?

Câu hỏi này khá chung chung nên để trả lời được vấn đề mua bình nóng lạnh loại nào - hãng nào thì mọi người cần tìm hiểu các yếu tố về thương hiệu, chất lượng, an toàn sử dụng – hiệu quả sử dụng, giá thành, vấn đề hư hỏng...

>> Mà tất cả các vấn đề này đều được Điện Lạnh Hà Nội giải thích chi tiết trong bài viết: Bình nóng lạnh loại nào tốt - hãng bình nóng lạnh nào tốt nhất  mọi người quan tâm có thể tham khảo tại đây: http://chuyensuadieuhoahanoi.com/binh-nong-lanh-loai-nao-tot-nhat.html

Nhưng để tổng kết lại, chúng tôi đưa ra các kết luận như sau:

1 – Về mức độ an toàn của bình nóng lạnh

Đương nhiên là bình nóng lạnh gián tiếp là tốt nhất, nó hoạt động theo nguyên tắc đun nóng / đốt nóng và đóng ngắt điện với cấu tạo bình đóng ngắt tự động.

>> Do đó nếu muốn mua máy nóng lạnh đảm bảo an toàn nhất trong các loại bình nóng lạnh, mọi người nên chọn máy làm nóng gián tiếp.

Bình nóng lạnh gián tiếp là an toàn nhất khi sử dụng

Bình nóng lạnh gián tiếp là an toàn nhất khi sử dụng

2 – Mua bình nóng lạnh theo điện năng sử dụng

Ở bài viết công suất bình nóng lạnh chúng tôi có phân tích rằng bình nóng lạnh trực tiếp là tốn nhiều điện năng nhất nhưng hiệu năng của nó cao, còn tiết kiệm hơn là bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh gas.

Tuy vậy thì bình nóng lạnh bằng gas hiện nay không còn phổ biến, cho nên dù là mua bình nóng lạnh cũ hay mua bình nóng lạnh mới để tiết kiệm điện ta nên chọn loại bình gián tiếp.

3 – Thương hiệu chọn mua bình nóng lạnh

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm này, có thể kể đến là bình nóng lạnh ariston, bình nóng lạnh rossi, bình nóng lạnh picenza, bình nóng lạnh ferroli, bình nóng lạnh kangaroo, bình nóng lạnh panasonic và bình nóng lạnh rapido...

Nhưng về thương hiệu thì bình nước nóng lạnh ariston của Italia là tốt nhất, còn nếu bạn yêu thích hàng Việt Nam thì có thể chọn mua bình nóng lạnh sơn hà hay bình nóng lạnh rossi.

Mua bình nóng lạnh thương hiệu ariston là tốt nhất

Mua bình nóng lạnh thương hiệu ariston là tốt nhất

( Mọi người cần lưu ý rằng bình nóng lạnh sơn hà loại treo trong nhà vệ sinh chứ không phải bình nóng lạnh năng lượng mặt trời như Tân Á Đại Thành hoặc Việt Á...).

4 – Vấn đề mua bình nước nóng lạnh theo thẩm mỹ, không gian

Đây là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi chọn mua bình nước nóng lạnh.

Với các không gian sang trọng hiện đại nhiều gia chủ thích mua bình nóng lạnh trực tiếp bởi nó nhỏ gọn tiện lợi, phù hợp với các không gian nhà tắm thiết kế sang chảnh.

Nhưng điều này không tương đồng với việc người ta không lắp bình nóng lạnh gián tiếp cho không gian đó, họ có thể lắp ở trên trần – âm trần, nhưng bình trực tiếp được dùng nhiều hơn bởi nó tiện lợi hơn.

Bình nóng lạnh thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Bình nóng lạnh thiết kế nhỏ gọn hiện đại

5 - Mua bình nóng lạnh theo giá

Thực tế hiện nay bình nước nóng lạnh giá rẻ rất nhiều, nếu bạn không quan tâm đến vấn đề thương hiệu thì có hàng chục loại để chúng ta chọn chẳng hạn casper, funiki, rapido, lamboghini...

Bên cạnh đó thì chắc chắn bạn mua máy nước nóng lạnh mới giá thành luôn cao hơn so với việc mua máy nước nóng lạnh qua sử dụng.

>> Khi bạn chỉ quan tâm tới hiệu quả sử dụng cùng với sự an toàn cho bản thân, các thành viên trong gia đình thì máy nước nóng lạnh giá rẻ hay đắt không phải là vấn đề quá cần thiết mà chúng ta quan tâm.

Nhưng nếu giá bán máy nước nóng lạnh là điều bạn quan tâm thì chúng tôi có thể phân loại theo mức độ như sau:

- Về cách thức đốt nóng: Giá bình nóng lạnh trực tiếp đắt hơn gián tiếp và cuối cùng là giá bình nóng lạnh bằng gas là rẻ nhất ( giá bình nóng lạnh gas tất cả các thương hiệu đều vậy ).

- Về thương hiệu thì giá bình nóng lạnh arisoton cao hơn so với ferroli, rossi, picenza, kangaroo...

Mua bình nóng lạnh với mức giá phù hợp

Mua bình nóng lạnh với mức giá phù hợp

6 – Mua bình nóng lạnh loại nào tốt ít hư hỏng

Bình nóng lạnh hỏng là điều khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng dù với bất cứ loại bình nào, giá cả bình nóng lạnh có đắt hay rẻ.

Nhưng khi nói về sự cố thì mua bình nóng lạnh loại nào tốt thương hiệu thì chắc chắn là ít hư hỏng, đồng thời là quá trình sửa – thay thế luôn có sản phẩm linh kiện nhanh chóng.

+ Trên thực tế thì mua bình nước nóng lạnh gas là gặp ít sự cố nhất ( về phương diện số loại sự cố ), nó chỉ bị 3 vấn đề chính là bình nóng lạnh không ra nước nóng, bình nóng lạnh gas không đánh lửa và bình nóng lạnh chảy nước.

+ Còn khi mua bình nước nóng lạnh trực tiếp, gián tiếp nó bị nhiều sự cố hơn, điển hình đó là bình nóng lạnh mất nguồn, bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh rò điện, bình nóng lạnh bị kêu, bình nóng lạnh chập cháy...

+ Đặc biệt nếu mua bán bình nóng lạnh cũ thì nó hay bị hỏng hơn, độ bền tuổi thọ không cao, mặc dù là bình nóng lạnh giá rẻ nhưng kém hiệu quả mà hư hỏng nhiều thì mua bình mới còn tốt hơn.

+ Cuối cùng thì bình nóng lạnh rẻ nhưng chi phí sửa không hề thua kém so với bình mới, cho nên giá bình nước nóng lạnh cũ mặc rù rẻ nhưng nếu có điều kiện hơn ta nên mua bình nóng lạnh nào mới có thương hiệu uy tín.

Mua bình nóng lạnh tốt ít bị hư hỏng thay thế

Mua bình nóng lạnh tốt ít bị hư hỏng thay thế

>> Vậy là trên đây chúng ta có tìm hiểu tổng quan vấn đề bình nóng lạnh nên mua loại nào, mặc dù bên trong có mục giá cả bình nóng lạnh nhưng chúng tôi muốn nói chi tiết hơn ở nội dung dưới đây.

Giá các loại bình nóng lạnh

Chúng ta cùng tìm hiểu và so sánh giá của bình nóng lạnh với 5 thương hiệu phổ biến nhất là ariston, ferroli rossi, picenza, kangaroo.

Bình tắm nóng lạnh giá phục thuộc vào yếu tố nào?

Khi phân tích hay so sánh giá của bình nước nóng lạnh người ta dựa vào một số yếu tố đó là thương hiệu, thể tích bình, chất liệu ruột bình, hình thức đốt nóng, mức độ phổ thông là chủ yếu còn bình mới hay qua sử dụng là phụ.

Về vấn đề giá máy nóng lạnh dựa vào thương hiệu thì chúng ta có tìm hiểu qua ở mục số 1 rồi, cả vấn đề giá nóng lạnh theo hình thức đốt nóng ( trực tiếp, gián tiếp hay gas ) ta đều tìm hiểu ở mục số một.

Không chỉ thế mua bán bình nóng lạnh cũ giá cả đều được phân tích ở trên là nó rẻ hơn bình mới.

Các yếu tố phụ thuộc đến giá bình nóng lạnh

Các yếu tố phụ thuộc đến giá bình nóng lạnh

Giá tiền bình nóng lạnh phụ thuộc vào thể tích bình

Đây là điều đương nhiên rồi, chẳng hạn giá bình nóng lạnh 15l chắc chắn là khác với giá bình nóng lạnh 20l, giá bình nóng lạnh 30l cùng giá bình nóng lạnh 50l.

Sự khác nhau này phản ánh thể tích / dung tích chứa của bình, bình có dung tích lớn có thể chứa nhiều nước hơn đáp ứng được yêu cầu cao hơn nên giá thành cao hơn.

Một điều mà bạn cần lưu ý là mặc dù cùng thể tích nhưng giá bình nóng lạnh của các thương hiệu khác nhau là khác nhau.

Giá bình nóng lạnh phụ thuộc vào thể tích bình

Giá bình nóng lạnh phụ thuộc vào thể tích bình

Báo giá bình nóng lạnh theo thể tích:

  • Giá bình nóng lạnh 15 ít dao dộng từ 1,2 triệu đến 1,45 triệu
  • Giá bình nóng lạnh 20 lít khoảng từ 1,3 triệu đến 2,5 triệu
  • Giá bình nóng lạnh 30 lít có mức từ 1,8 triệu đến 4,1 triệu
  • Đặc biệt là giá bình nóng lạnh 50 lít có thể từ 2 đến 5 triệu

Giá bình tắm nóng lạnh phụ thuộc vào chất liệu ruột bình

Có phải bạn từng nghe qua câu nói bình nóng lạnh tráng men hay bình nóng lạnh tráng titanium... Đây thực chất là sự ám chỉ chất liệu của bình ( cụ thể là ruột bình ) được bảo quan như thế nào.

Giá bình nóng lạnh phụ thuộc vào chất lượng ruột bình

Giá bình nóng lạnh phụ thuộc vào chất lượng ruột bình

Ruột bình nóng lạnh có hai loại là loại thường và loại được tráng men, giá bình nóng lạnh rẻ do không có tráng men còn loại tráng men mặc dù cùng thương hiệu, cùng dung tích nhưng có giá cao hơn.

>> Do đó nếu ai có hỏi nên mua máy nóng lạnh hãng nào thì tốt nhất ta nên lựa chọn sản phẩm tráng men, vì sao, vì bình được tráng men có hiệu năng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn ít bị ăn mòn do nước bẩn.

Tại sao giá bình nóng lạnh trực tiếp lại cao hơn bình gián tiếp

Thực tế thì câu hỏi này được trả lời trong bài viết về ưu nhược điểm của bình nón lạnh trực tiếp rồi, tuy nhiên có thể nhắc lại như sau:

Giá máy nóng lạnh trực tiếp cao hơn là bởi vì:

  1. Nó nhỏ gọn tiện lợi lắp đặt đơn giản hơn bình gián tiếp
  2. Có vẻ đẹp cùng thẩm mỹ cảm hơn
  3. Ít hư hỏng hơn đặc biệt là sự cố thủng bình nóng lạnh
  4. Chi phí sửa bình nóng lạnh trực tiếp rẻ hơn

Bình nóng lạnh trực tiếp thường có giá cao

Bình nóng lạnh trực tiếp thường có giá cao

>> Đó là các vấn đề liên quan đến giá bình nóng lạnh, vậy nếu bạn muốn được tư vấn bình nóng lạnh cụ thể là mua ở đâu, lắp bình nước nóng lạnh tại nhà như thế nào có an toàn không và kèm theo phụ kiện gì thì đọc tiếp danh mục dưới đây.

Tư vấn mua bình nóng lạnh

Địa chỉ bán bình nóng lạnh

Dù là ở thành thị hay nông thôn sản phẩm bình nóng lạnh hiện nay rất phổ biến, nhất là sản phẩm nóng lạnh giá rẻ, nóng lạnh mini giá rẻ.

Ta có thể tìm mua bình đun nước nóng lạnh ở tất cả các cửa hàng lớn, các trung tâm điện máy hoặc đại lý bán lẻ bình nóng lạnh là được, ở đó ta có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ mua bán bình nóng lạnh tại hà nội

Địa chỉ mua bán bình nóng lạnh tại hà nội

Nhưng, bạn không nên mua máy nóng lạnh giá rẻ trên mạng bởi nhiều lý do trong đó 1 là sản phẩm kém chất lượng, đồ hỏng bị bán lừa, và thứ hai quan trọng hơn cả là bạn không biết lắp, không có phụ kiện kèm theo như giá treo bình nóng lạnh, chống giật bình nóng lạnh, kép nước, van nước, van 1 chiều...

>> Do đó không nên chọn bình nóng lạnh rẻ nhất mà nên chọn bình nóng lạnh tốt nhất ở các đại lý to nhất – uy tín nhất để đảm bảo hiệu quả, an toàn nhất cho bạn.

Có nên mua bình nóng lạnh cũ không?

Mặc dù ở trên có nói qua là không nên mua bình nước nóng lạnh cũ, tuy nhiên thì tùy theo trường hợp, nếu như nó còn mới và hiệu quả tốt, an toàn mà đặc biệt là đây là sản phẩm bình nóng lạnh giá rẻ nhất ta hoàn toàn có thể mua.

Bên cạnh đó, ta cần tìm các cơ sở mua bán bình nóng lạnh cũ uy tín, có địa chỉ đoàng hoàng thậm chí là tới tận nơi để kiểm tra nhằm chắc chắn là mua được sản phẩm tốt nhất không bị tiền mất tật mang.

Không nên mua bình nóng lạnh cũ qua sử dụng

Không nên mua bình nóng lạnh cũ qua sử dụng

>> Vậy là hôm nay chúng ta có tìm hiểu qua tất cả các vấn đề liên quan đến việc mua bình nóng lạnh, giá bình nóng lạnh cụ thể là mua ở đâu, nên chọn loại nào và không nên chọn loại nào, giá cụ thể của bình là bao nhiêu vụ thuộc các yếu tố nào...

Nến bạn có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp hay có nhu cầu kiểm tra, sửa bình nóng lạnh, thanh lý bình nóng lạnh vui lòng liên hệ tới công ty Điện Lạnh Hà Nội qua Hotline: 0965 775 866 để các chuyên gia hỗ trợ ngay nhé.

 

0965775866