9 lý do điều hòa báo lỗi, Sửa điều hòa bị lỗi 24/7_15p có thợ

9+ Lý do điều hòa báo lỗi, nháy đèn. Sửa điều hòa báo Lỗi tại nhà uy tín, Giá rẻ + Có hóa đơn đỏ/Vat. Công ty sửa điều hòa Hà nội 24/7, gọi 15p Là có + Bảo hành

Hiện tượng điều hòa báo lỗi

Trong quá trình sử dụng thì không ít người gặp phải các hiện tượng lạ như máy điều hòa kêu, điều hòa chảy nước, điều hòa bị mất nguồn, điều hòa nháy đèn chạy không mát, không nhận điều khiển.

Và trong số đó thì có một sự cố mà điều hòa thường hay gặp phải nhất, thường là nghiêm trọng đặc biệt đối với các dòng máy inverter là hiện tượng điều hòa bị lỗi - điều hòa báo lỗi.

Điều hòa lỗi chia ra làm hai kiểu là lỗi khi không sử dụng, hoặc điều hòa lỗi khi đang sử dụng, thường thì trường hợp lỗi khi đang sử dụng - lỗi khi vừa bật lên là gặp phải nhiều hơn vì khi chạy máy mới phát hiện ra lỗi.

Điều hòa báo lỗi khi sử dụng và cách sửa tại nhà

Điều hòa báo lỗi khi sử dụng và cách sửa tại nhà

Điều hòa báo lỗi có nguy hiểm không?

Câu trả lời là có, bởi vì khác với một vài tình trạng như điều hòa không chạy, điều hòa chảy nước không quá nghiêm trọng, nếu đang chạy mà điều hòa có lỗi chắc chắn là vấn đề cần được xử lý.

Bởi vì máy phát hiện ra lỗi sự cố mới thông báo, tránh để người dùng cứ để đó chạy cho tới khi gây ra hàng loạt các tác hại nguy hiểm điển hình là điều hòa cháy nổ, điều hòa nhảy aptomat...

Tác động đầu tiên khi lỗi điều hòa đó là điều hòa không mát do không chạy, tiếp theo đó để lâu khiến board mạch hư hỏng nghiêm trọng, thậm chí để quá lâu còn không sửa được.

Điều hòa bị lỗi không sửa gây hư hỏng block

Điều hòa bị lỗi không sửa gây hư hỏng block

Lý do nên gọi sửa điều hòa lỗi sớm

Có nhiều lý do khác nhau để ta gọi thợ tới sửa điều hòa báo lỗi, bởi vì vai trò của điều hòa chúng ta đều biết, nhưng dưới đây là 3 lý do quan trọng nhất.

 1. Sửa điều hòa lỗi để không ảnh hưởng tới hoạt động của máy, luôn có không khí mát mẻ thoải mái để sử dụng
 2. Tránh làm hư hỏng cho điều hòa bởi để lâu vừa khó sửa vừa tốn kém chi phí
 3. Tránh được các sự cố cháy nổ điều hòa, thiết bị trọng nhà do lỗi điều hòa gây ra

>> Đây chính là lý do vì sao khi thấy báo lỗi điều hòa kể cả ở điều khiển, hay màn hình hiển thị ta nên gọi thợ tới kiểm tra sửa chữa càng sớm càng tốt.

Sửa điều hòa bị lỗi sớm để giúp tiết kiệm chi phí

Sửa điều hòa bị lỗi sớm để giúp tiết kiệm chi phí

9 Nguyên nhân khiến cho điều hòa báo lỗi

1.1 Điều hòa báo lỗi do sự cố thiếu gas, hết gas

+ Khi điều hòa hết gas không chỉ khiến cho máy báo lỗi, bên cạnh đó nó còn khiến cho máy chạy không mát, chạy kém mát, thậm chí là gây ra tác hại làm om block, hỏng block.

+ Điều hòa báo lỗi thiếu gas hoặc hết gas thường rất khó phát hiện, do thiếu gas thường là từ từ và lâu ngày nhưng người sử dụng tiếp tục dùng, lâu dần lượng gas không còn đủ nên điều hòa mới bắt đầu báo lỗi.

+ Chỉ có trường hợp điều hòa hết sạch gas thì máy mới báo lỗi ngay lập tức, và cũng tùy theo từng loại máy khác nhau mà khi gặp phải sự cố mất gas, thì điều hòa báo lỗi thiếu gas, hết gas là khác nhau.

Điều hòa báo lỗi do thiếu gas hoặc hết gas

Điều hòa báo lỗi do thiếu gas hoặc hết gas

1.2 Điều hòa báo lỗi do hỏng main mạch

+ Nguyên nhân thứ 2 khiến cho máy đang sử dụng mà báo lỗi là do hỏng main mạch, sự cố lỗi mạch khi hoạt động khiến cho điều hòa hiển thị lỗi để cảnh báo nguy hiểm và cần được sửa chữa.

Điều hòa lỗi mạch khá phức tạp, bởi vì trong hệ thống máy có rất nhiều chức năng khác nhau, chỉ một chức năng bị lỗi cũng khiến điều hòa nháy lỗi, nên phải tìm đúng bệnh mới sửa dứt điểm được.

Lỗi điều hòa hỏng mạch thường là hay gặp phải nhất, và nó cũng được coi là khó sửa cũng như thường gây tốn kém chi phí cho người dùng, để tránh được vấn đề này, ta cần dùng hợp lý, vệ sinh bảo trì máy định kỳ.

Điều hòa báo lỗi do hỏng mạch dàn lạnh

Điều hòa báo lỗi do hỏng mạch dàn lạnh

1.3 Điều hòa báo lỗi do hỏng block, om block

Nhiều khi thực hiện sửa điều hòa báo lỗi thợ phải bó tay, phải bỏ bởi vì máy hỏng quá nặng, trong đó có thường hợp lỗi điều hòa hỏng ở block, có thể là chết bloc, có thể là do block ăn dòng quá cao không sửa được.

Tình trạng block hỏng tức là dàn nóng không hoạt động, hầu hết đối với các dòng điều hòa inverter, điều hòa hai chiều đều nhậtn biết được, báo lỗi trên màn hình cùng điều khiển.

Còn với dòng điều hòa cơ, lỗi điều hòa hỏng block thường là điều hòa không chạy dàn nóng, dàn lạnh chỉ có quạt chạy không nên không mát.

Điều hòa báo lỗi do hỏng om block lâu ngày

Điều hòa báo lỗi do hỏng om block lâu ngày

1.4 Điều hòa báo lỗi do bẩn không vệ sinh

 + Điều hòa báo lỗi do nguyên nhân bẩn cũng là trường hợp không hề hiếm gặp, thậm chí càng ngày càng nhiều bởi vì thiết kế máy bây giờ rất thông minh nên tự có khả năng cảnh báo nếu máy quá bẩn.

Máy bẩn không chỉ tác động không tốt đến hoạt động bình thường làm điều hòa không mát, mà khi để lâu máy không chạy được từ đó điều hòa lỗi quạt, lỗi mạch gây hư hỏng nặng.

Điều hòa báo lỗi do bẩn không được vệ sinh

Điều hòa báo lỗi do bẩn không được vệ sinh

1.5 Điều hòa báo lỗi do hỏng chết quạt

+ Điều hòa hỏng quạt, chế quạt hoặc bị om cuộn dây có thể là một trong các lý do khiến cho máy đang sử dụng báo lỗi sự cố.

+ Nếu như điều hòa sử dụng nhiều, sử dụng lâu ngày thì khó có thể tránh khỏi các vấn đề về sự cố hư hỏng quạt, hỏng cuộn dây bên trong quạt.

+ Điều hòa thiển thị thông báo lỗi quạt hoặc các yếu tố về động cơ, nó thường hay gặp phải đối với các dòng điều hòa âm trần, điều hòa ống gió hoặc các dòng điều hòa inverter hiện đại, điều hòa trung tâm vrv

Điều hòa báo lỗi do hỏng chết quạt không chạy

Điều hòa báo lỗi do hỏng chết quạt không chạy

1.6 Điều hòa báo lỗi do chết cảm biến

+ Cảm biến có tác dụng cảm nhận nhiệt đồ để thông báo về main mạch giúp mạch điều khiển hệ thống quạt, động cơ và block và hiển thị nhiệt độ lên màn hình mà chúng ta thường thấy.

+ Có trường hợp điều hòa của chúng ta thường hay ngắt, điều hòa bật tắt liên tục mà đôi khi hiển thị thông báo lỗi cũng có phần lý do bởi bị hỏng cảm biến nhiệt độ, cảm biến ruồi, cảm biến gas, thân coi...

Điều hòa báo lỗi do hỏng cảm biến nhiệt độ

Điều hòa báo lỗi do hỏng cảm biến nhiệt độ

1.7 Điều hòa báo lỗi do hỏng bơm, phao nước

+ Hiện tượng này đa số là hay gặp phải đối với các dòng máy điều hòa âm trần cassette, điều hòa âm trần ống gió, nó ít bị ở các loại tủ đứng, máy treo tường.

+ Máy điều hòa báo lỗi do hỏng bơm, hỏng van hoặc phao nước khiến cho nước không thoát được, không bơm được nước ra ngoài gây tắc, ứ đọng - tràn nước nên phát ra cảnh báo lỗi.

>> Lúc này, để giải quyết triệt để được lỗi điều hòa hỏng bơm, hỏng phao nước thì cần liên hệ tới công ty để được báo giá vệ sinh điều hòa, được thực hiện vệ sinh máy một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Điều hòa báo lỗi do hỏng bơm nước ngưng

Điều hòa báo lỗi do hỏng bơm nước ngưng

1.8 Điều hòa bị lỗi do sai điều khiển, sai chế độ hoạt động

Đôi khi không phải vì điều gì quá xa xôi mà nguyên nhân cơ bản cũng khiến điều hòa mắc lỗi, chẳng hạn bạn dùng sai điều khiển, bật sai chương trình hoạt động khiến máy không làm việc được.

Nhưng, những vấn đề này thường không gặp phải quá nhiều, bởi hầu hết toàn là người lớn sử dụng, và cũng là sử dụng quen rồi nên sử dụng đúng cách là điều tất yếu.

Để khắc phục lỗi điều hòa sai chương trình, ta cần bật lại đúng chế độ làm lạnh, sưởi ấm, hút ẩm, quạt gió là được.

Điều hòa báo lỗi do sử dụng sai chế độ

Điều hòa báo lỗi do sử dụng sai chế độ

1.9 Điều hòa báo lỗi do đứt dây

Dàn nóng - dàn lạnh điều hòa luôn có sự kết nối với nhau hoặc là dây nguồn, hoặc là dây tín hiệu và thậm chí là cả hai, cho nên nếu không có kết nối điều hòa không chạy được, ở máy inverter điều hòa sẽ bị lỗi.

Lỗi kết nối đôi khi là do hỏng mạch dàn nóng, hỏng mạch dàn lạnh nhưng có tới 50% là điều hòa lỗi kết nối do hệ thống đường dây điện, chẳng hạn điều hòa daikin báo lỗi là gay gặp phải nhất.

Điều hòa báo lỗi do mất kết nối với dàn nóng

Điều hòa báo lỗi do mất kết nối với dàn nóng

Sửa điều hòa lỗi ở đâu tốt uy tín?

Trung tâm sửa điều hòa báo lỗi uy tín số 1 tại hà nội

 Nếu bạn cần sửa lỗi điều hòa, vậy thì địa chỉ uy tín tin cậy nhất chắc chắn phải là Điện Lạnh Hà Nội, đơn vị chuyên khắc phục các lỗi cho điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý nhất.

Qúy khách hàng có thể gọi sửa báo lỗi điều hòa theo các địa chỉ:

 • Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi tại Tôn đức thắng, quận Đống đa SĐT: 0965.775.866.
 • Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi tại Lý nam đế, quận Hoàn kiếm SĐT: 0246.259.1252.
 • Địa chỉ sửa chữa điều hòa báo lỗi tại Ng khánh toàn, quận Cầu giấy SĐT: 0392.476.393
 • Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi tại Phạm văn đồng, quận Bắc từ liêm SĐT: 0983.393.631.
 • Địa chỉ sửa chữa điều hòa báo lỗi tại Làng phú đô, quận Nam từ liêm SĐT: 0392.676.467.
 • Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi tại Ngã tư sở, quận Thanh Xuân SĐT: 0961.919.061.
 • Địa chỉ sửa chữa điều hòa báo lỗi tại Phố vọng, quận Hai bà trưng SĐT: 0961.918.165
 • Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi tại Hoàng hoa thám, quận Ba đình SĐT: 0968.631.902

Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ sửa điều hòa báo lỗi giá rẻ tại hà nội

Nhận sửa lỗi điều hòa tất cả các thương hiệu

 • Sửa điều hòa Daikin lỗi U4, lỗi L5, lỗi U1
 • Sửa chữa điều hòa panasonic lỗi nháy đèn
 • Sửa điều hòa samsung báo lỗi màn hình
 • Sửa điều hòa cassper, điều hòa nagakawa lỗi 
 • Sửa lỗi điều hòa sharp, điều hòa toshiba
 • Sửa lỗi điều hòa lg không chạy quạt, không chạy dàn nóng
 • Sửa điều hòa funiki, sumikura lỗi màn hình
 • Sửa lỗi cho điều hòa mitsubishi âm trần, ống gió...

Sửa lỗi điều hòa uy tín tất cả các hãng

Nên gọi sửa điều hòa bị lỗi tại điện lạnh hà nội vì:

2.1 Công ty là địa chỉ đa năng, nhận bảo hành sửa chữa điều hòa báo lỗi tại hà nội cho mọi thương hiệu, mọi dòng máy điều hòa

2.2 Nhân viên tư vấn, hỗ trợ sửa lỗi cho điều hòa làm việc 24/7 các ngày trong tuần

3.3 Thợ sửa lỗi máy lạnh có mặt nhanh chóng sau 15 phút gọi

2.4 Kiểm tra thông báo mọi tình trạng hư hỏng của máy, đưa ra các phương án khắc phục nhanh nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

2.5 Tiến hành sửa lỗi cho máy điều tại nhà, linh kiện chính hãng

2.6 Có hóa đơn và giấy bảo hành đầy đủ

2.8 Chỉ thanh toán khi hoàn tất mọi công việc, bảo hành hoàn toàn miễn phí các sự cố điều hòa báo lỗi khi lặp lại tình trạng ban đầu.

Dịch vụ sửa điều hòa báo lỗi uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điều hòa báo lỗi uy tín chuyên nghiệp

=> Ngay lúc này, nếu điều hòa bạn sử dụng tự nhiên bị lỗi, chỉ cần bấm số gọi tới Hotline: 0965.775.866 , ngay lập tức công ty sẽ tới giúp bạn xử lý dứt điểm, và hỗ trợ sửa chữa thêm đối với các thiết bị khác.

 

Sửa máy giặt tại nhà(sửa máy giặt Elec, Toshiba, Lg, Samsung, Panasonic.,,)

Sửa tủ lạnh các loại(sửa tủ lạnh Hitachi,Panasonic, Toshiba, Samsung, Lg....)

Sửa bình nóng lạnh tại nhà(sửa bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Rossi..)

Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, máy giặt và bình nóng lạnh tại nhà.

+ Tháo lắp điều hòa, thanh lý điều hòa các loại.

 

ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI sẵn sàng phục vụ mọi khác hàng 24/24h.

0965775866